Thông tin chỉ đạo điều hành

Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021

13/01/2021 06:43 75 lượt xem

Ngày 12/01/2021, UBND xã Phương Tiến tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2021. Tới dự có đồng chí Nông Thế Vinh – Bí thư đảng ủy xã; các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Trưởng thôn, Bí thư chi bộ 8/8 thôn.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Chương trình hành động của UBND xã về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021. Theo đó năm 2021 phấn đấu thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn xã đạt 38.000.000 đồng; tổng sản lượng lương thực có hạt 1.656,5 tấn; bình quân lương thực đầu người đạt 500 kg/người/năm; tỷ lệ hộ nghèo 2,33% (16 hộ) từ 8,44% xuống còn 6,11%; tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 90%; tiếp tục duy trì 19/19 tiêu chí và nâng cao 10 tiêu chí nông thôn mới (tiêu chí trường học; nhà ở dân cư; thu nhập; hộ nghèo; tổ chức sản xuất; giáo dục và đào tạo; y tế; hệ thống chính trị; quốc phòng an ninh).v.v.

Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch giao, đồng chí Nông Thế Vinh – Bí thư đảng ủy xã chỉ đạo cần căn cứ vào kế hoạch và chỉ tiêu, phân bổ cho các thôn để sớm tổ chức triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy định cấp trên giao. Đồng thời chỉ đạo cần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19, chú trọng công tác phòng chống đói, rét cho đàn gia súc; đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm, an toàn giao thông trong dịp tết nguyên Đán và các lễ hội đầu xuân.

Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Lễ - Chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào thi đua năm 2021 và ký giao ước thi đua với 8 thôn bản.

Đ/c Nguyễn Văn Lễ - Phát động phong trào thi đua năm 2021

Hội nghị cũng đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020, trao tặng giấy khen cho các cá nhân tập thể có hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị

Đ/c Chủ tịch UBND xã ký giao ước thi đua với thôn

Đ/c Nguyễn Văn Lễ - Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2020