Thông tin chỉ đạo điều hành

Chi hội phụ nữ thôn Sửu tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2016 - 2021

28/12/2020 01:06 156 lượt xem

Sáng ngày 26/12/2020, Chi hội phụ nữ thôn Sửu tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội nhiệm kỳ 2016 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tiếp theo. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thiền – Phó chủ tịch Hội LHPN xã Phương Tiến, cùng đông đảo chị em hội viên trong thôn.

Theo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 2016 – 2021, Chi Hội phụ nữ thôn Sửu đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác của Hội cấp trên và Đảng ủy xã Phương Tiến, triển khai và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác; Thực hiện chỉ đạo của Hội LHPN xã, Chi hội đã triển các mô hình phát triển kinh tế, nhà sạch vườn đẹp, vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm.v.v.

Chi hội phụ nữ thôn đã thường xuyên tổ chức các hoạt động đều gắn với lợi ích thiết thực của phụ nữ, được các chị em phụ nữ hưởng ứng, giúp chị em thấy rõ vai trò của mình đối với gia đình, xã hội. Chị em phụ nữ trong thôn đem hết khả năng, sáng tạo của mình để chăm sóc gia đình, bản thân, tham gia sinh hoạt Hội, làm tròn nghĩa vụ công dân; thực hiện tốt cuộc vận động “xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”.