Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 xã Phương Tiến

19/01/2021 09:21 138 lượt xem

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021, ngày 18/01/2021, UBND xã Phương Tiến phối hợp với Công đoàn xã Phương Tiến đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021; đồng chủ trì Đồng chí Nguyễn Văn Lễ - Chủ tịch UBND xã và đồng chí Hà Văn Chung – Chủ tịch Công đoàn xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các dự thảo: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ.v.v.

Thông qua Báo cáo Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 đã nêu rõ những kết quả đã đạt được trong năm 2020; mọi chế độ, chính sách của cán bộ công chức được đảm bảo, công khai, minh bạch; Cơ sở vật chất từng bước được nâng cấp.

Trong năm 2020, Cán bộ, công chức xã Phương Tiến luôn ý thức cao trong việc chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, nội quy, quy chế của cơ quan; Giữ vững đoàn kết nội bộ, dân chủ, thống nhất trong chỉ đạo điều hành. Do vậy các nhiệm vụ cấp trên giao luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Đội ngũ cán bộ công chức xã luôn ý thức, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng tốt yêu cầu công tác; rèn luyện tu dưỡng phẩm chất chính trị đạo đức, lối sống trung thực, giản dị.

Đ/c Nông Thế Vinh - Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nông Thế Vinh – Bí thư đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo với các nội dung chính như: cần phát huy tính đoàn kết nội bộ, thống nhất trong cơ quan, cùng nhau tháo gỡ mọi khó khăn trong công việc; đội ngũ cán bộ công chức phải đồng lòng phát huy tinh thần tự giác, chủ động thực hiện nhiệm vụ được giao; chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng chí đặc biệt quan tâm đến vấn đề kịp thời phát hiện và có khen thưởng đột xuất đối với các cá nhân, tập thể có cách làm hay, sáng tạo để động viên tinh thần làm việc cho cán bộ công chức.

Hội nghị đã trao giao khen lao động tiên tiến cho cán bộ công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 và thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2021

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị

Công đoàn xã ký giao ước thi đua với Chủ tịch UBND xã

Trao giấy khen lao động tiên tiến cho cán bộ công chức xã