Tin tức - Sự kiện

- Kiểm tra các cụm thi đua về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022

16/12/2022 14:57 38 lượt xem

- Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022. Từ ngày 8.12 đến ngày 14.12.2022, Huyện đoàn đã tổ chức kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022. - Ngày 14/12/2022 Đoàn xã Phương Tiến đã tham dự cuộc kiểm tra tại cụm các xã biên giới phía bắc tại xã Phương Tiến.

- Tham dự buổi kiểm tra có:

+ Đồng chí Nguyễn Tuấn Thọ - ủy viên BCH Tỉnh Đoàn - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Huyện đoàn - Trưởng đoàn kiểm tra. + Các đồng chí trong đoàn kiểm tra.

+ Bí thư và Phó Bí thư đoàn 6 xã: Phương Tiến, Thanh Thủy, Thanh Đức, Xín Chải, Lao Chải, Tùng Bá.

+ Đồng chí Phan Thị Thơm - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã Phương Tiến dự, chỉ đạo

- Với mục đích tăng cường công tác kiểm tra của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện đoàn đối với cán bộ Đoàn, đoàn viên, các tổ chức Đoàn trong việc thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Đoàn, việc chấp hành Điều lệ Đoàn, góp phần xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thọ -Bí thư Huyện đoàn, Đồng chí Phan Thị Thơm - Bí thư Đảng ủy xã Phương Tiến và các đồng chí trong đoàn kiểm tra thăm mô hình trồng nho hữu cơ tại thôn Cường Thịnh

- Đoàn kiểm tra với các nội dung như: Tình hình thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022; đánh giá việc triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Chương trình của Đoàn cấp trên; các mô hình phát triển kinh tế trong đoàn viên thanh niên; công tác Đoàn vụ; công tác quản lý đoàn viên và thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên; việc thực hiện thu, nộp đoàn phí; công tác quản lý nguồn vốn vay ủy thác qua NHCSXH;…
- Qua quá trình kiểm tra, qua những góp ý của Đoàn kiểm tra, Đoàn xã Phương Tiến đã kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế của Đoàn xã và tiếp tục phát huy hơn nữa những mặt mạnh tại địa phương.
- Tại buổi kiểm tra Đoàn xã Phương Tiến đã dẫn Đoàn kiểm tra và các Đoàn xã bạn tham quan mô hình Thanh niên khởi nghiệp của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh tại thôn Cường Thịnh, xã Phương Tiến./.

Bàn Hom - Phó bí thư Đoàn