Hội nghị giao ban quân dân chính tháng 9

16/09/2021 08:23 43 lượt xem

ngày 16/9/2021 xã Phương Tiến tổ chức hội Nghị giao ban quân dân chính tháng 9 và đề ra phương hướng nhiệm vụ tháng 10 năm 2021

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí trong thường trực ủy ban nhân xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10,  triển khai kế hoạch xuất cây vụ đông năm 2021.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, chỉ rõ những khó khăn, tồn tại cần được khắc phục như: công tác phòng chống dịch, bệnh cho đàn gia súc, gia cầm và dịch Covid-19; công tác xây dựng NTM, thực hiện các chương trình, mô hình trên địa bàn xã, công tác cải tạo vườn tạp, công tác giáo dục năm học 2021-2022...

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nông Thế Vinh, Bí thư Đảng ủy xã đã chỉ đạo một số nhiệm vụ sau: trong thời gian tới cần tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, ngành, đoàn thể, các chi bộ thôn vừa phòng chống dịch, vừa tập trung thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện quyết liệt hơn nữa, nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, trong đó trách nhiệm người đứng đầu, nhằm tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao của mọi tầng lớp nhân dân.

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Lễ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Chủ tịch UBND xã tiếp thu các ý kiến mà các đại biểu đã tham gia tại hội nghị; đồng chí đề nghị các ngành, đoàn thể, các đơn vị trường học, TYT và các thôn tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp, chương trình xây dựng NTM, mở rộng các mô hình trên địa bàn đặc biệt là mô hình nuôi ốc nhồi tại thôn Nà Thài, tổ chức cho các thôn tiêm vắc xin tụ huyết trùng cho trâu bò, chuẩn bị tốt cơ sở vật chất tại các nhà trường phục vụ năm học 2021-2022. đồng thời tăng cường phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng, an ninh./.

Mương - Hảo